Giới thiệu   |   Sản phẩm   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ
Phụ gia thực phẩm & dưỡng chất
Các SP nguyên liệu từ trái cây
Hương hóa mỹ phẩm
Hương liệu thực phẩm
Giới thiệu
Đối tác

Được thành lập từ năm 2003, Công ty G&M International™ (thành viên của GroupG Asia Pacific) là nhà cung cấp các sản phẩm hương liệu thực phẩm và công nghiệp nhập khẩu của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới từ Pháp, Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Hongkong… 

G&M International™ là đại diện độc quyền cung cấp các loại hương ngọt của hãng Creative Flavours & Fragrances với thương hiệu VK Creative (Singapore) tại thị trường Việt Nam. G&M International™ cũng mở rộng quan hệ hợp tác với một số hãng hương liệu Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia và Singapore để có thể mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng của mình.

Các nhà cung cấp hương liệu của G&M International™  là thành viên của Tổ chức các Nhà sản xuất Hương liệu Thế giới (FEMA) và Viện Nghiên cứu Hương liệu Quốc tế (RIFM) và áp dụng các Quy định về Tập quán Sản xuất tốt (cGMP). Ngoài ra, các nhà cung cấp này đều đạt chứng chỉ chất lượng Quốc Tế Kosher, chứng nhận Halal và chứng nhận HACCP cho các hệ thống sản xuất của mình.
Bên cạnh mảng hương liệu, G&M International™ còn độc quyền phân phối và cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu, chất phụ gia thực phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói chung. Chúng tôi là đại diện độc quyền phân phối chất ổn định thực phẩm của hãng Condio - một trong những chuyên gia hàng đầu Châu Âu, đưa ra các giải pháp về chất ổn định có tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và ngành công nghiệp thực phẩm.

G&M International™ là đại diện phân phối các loại nước quả ép nhập khẩu cao cấp từ các nhà sản xuất uy tín, có nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng cao ở Thái Lan, châu Âu, châu Mỹ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm nước ép cho các công ty sản xuất sữa, nước giải khát trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Vitamin đơn và premix của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Glanbia Nutritionals, cung cấp đường ngô dạng nước – High Fructose Corn Syrup của hãng Samyang - Hàn Quốc…

G&M International™  với hơn 10.000 sản phẩm hương liệu, nước ép, chất ổn định, phụ gia và nguyên liệu thực phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và chính sách phát triển dự án hỗ trợ khách hàng theo đặc thù sản phẩm của từng khách hàng. G&M International™  rất mong được chia sẻ kinh nghiệm và góp phần vào sự thành công không ngừng của Quý Công ty. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lượng hàng dự trữ lớn ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng nhanh nhất và đưa ra các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cùng phương thức thanh toán linh động cho khách hàng. 

G&M International™  cam kết:
  • Cung cấp mẫu và thực hiện các đơn hàng nhanh nhất
  • Sẵn sàng phối hợp với các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng
  • Tuyệt đối bảo mật các thông tin của khách hàng

Xin trân trọng cảm ơn và kính mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty!

Công ty TNHH Quốc tế G&M
Địa chỉ: Số 8 phố Sài Đồng, phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 3719 9888
Email: info@gm-international.com
Đại diện pháp luật: Bà Quách Thu Thuỷ - Chức danh: Giám đốc
Số DKKD: 0101664328
Đăng ký lần đầu: ngày 13 tháng 05 năm 2005
Đăng ký thay đổi lần thứ 13, ngày 08 tháng 09 năm 2017
Cấp bởi Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.


Group G

© Copyright by G&M International Inc. 2014
Công ty TNHH Quốc tế G&M
Địa chỉ: Số 8 phố Sài Đồng, phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 3719 9888 - Email: info@gm-international.com
Đại diện pháp luật: Bà Quách Thị Thuỳ - Chức danh: Giám đốc
Số DKKD: 0101664328 - Cấp bởi Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
Đăng ký lần đầu: ngày 13 tháng 05 năm 2005 - Đăng ký thay đổi lần thứ 14, ngày 25 tháng 02 năm 2020